Học bổng Du học Nhật Bản Cao học

AOTS dành cho Sinh viên ở một số nước trong khối ASEAN (Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Myanmar) cơ hội để có thể du học Nhật Bản cao học tại Đại học Công nghệ Nagaoka, với mục tiêu kiến thức của họ tiếp thu được trong lĩnh vực có liên quan cho sự nghiệp công nghiệp hoá và tiếp tục phát triển của quốc gia họ.

Các ứng viên thành công sẽ được cung cấp với 175.000 yên / tháng theo tiêu chuẩn học bổng của Chính phủ Nhật Bản như là một trợ cấp hàng tháng.

Học bổng Du học Nhật Bản Cao học

AOTS công bố thủ tục xin nhập học vào khóa học này cho năm tài chính 2005 như sau:

1. Chương trình Thạc sĩ

Sinh viên được quyền ghi danh: 10 học sinh mỗi năm

a. Lĩnh vực học tập:

* Điện, Điện tử và Thông tin
* Cơ khí
* Vật liệu Khoa học và Công nghệ
* Xây dựng
* Kỹ sư Hệ thống Môi trường
* Kỹ thuật Sinh học
* Quản lý và Kỹ thuật Hệ thống thông tin

b. Thời lượng học tập 2 năm

c. Yêu cầu đối với Đơn đăng ký học bổng du học Nhật Bản

1. Có quốc tịch của một trong các quốc gia sau và sống trong một trong những quốc gia này. (Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Myanmar)
2. Được tuyển dụng như là một nhà nghiên cứu hay một kỹ sư tại một trường đại học, một viện nghiên cứu, hoặc một công ty nhà nhước hoặc tư nhân tại thời điểm đăng ký xin học bổng của mình.
3. Học viên cũ tại AOTS
4. Tuổi: Dưới 35 tuổi
5. Ngôn ngữ: Thành thạo tiếng Anh
6. Y tế: thể chất và tinh thần khỏe mạnh
7. Nền tảng học thuật: Người nộp đơn phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây:
(I) đã tốt nghiệp từ một trường đại học tại Nhật Bản
(Ii) đã được đào tạo chính thức 16 năm qua trong một quốc gia khác Nhật Bản

d. Thủ tục đăng ký học bổng du học Nhật Bản

Đơn đăng ký học bổng du học Nhật Bản sẽ được cung cấp thông qua Văn phòng của AOTS ở nước ngoài (ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam) hoặc Hội Cựu sinh viên AOTS (tại Việt Nam và Myanmar). Xin vui lòng gửi tất cả các tài liệu hồ sơ học bổng du học Nhật Bản có liên quan đến Văn phòng của AOTS ở nước ngoài hoặc Hội cựu sinh viên AOTS.

2. Chương trình tiến sĩ

Ngoài ra còn có một chương trình học bổng du học Nhật Bản Tiến sĩ cho các ứng cử viên đã có bằng thạc sĩ. Số sinh viên lên đến 6 có thể được ghi danh vào chương trình học bổng du học Nhật Bản này. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng AOTS ở nước ngoài (ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam) hoặc cựu sinh viên xã hội AOTS (tại Việt Nam và Myanmar).

Theo nhatban24h