Hội thảo du học tại Nhật năm 2016

Hội thảo du học tại Nhật năm 2016

Gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn du học Nhật Bản với đại diện trường tuyển sinh khóa tháng 4/2016.  hỗ trợ hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính hoàn toàn miễn phí.
Hội thảo du học tại Nhật năm 2016
Du học Nhật Bản những năm gần đây đã và đang thu hút nhiều mối quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Nhật Bản là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế hàng đầu châu lục. Thời gian gần đây số lượng học sinh quan tâm đến việc du học ở Nhật ngày càng tăng vì những lợi ích nổi bật của Du học Nhật Bản như: sinh viên được phép làm thêm với thu nhập cao, thủ tục hồ sơ không qúa phức tạp, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao trước khi sang trường… Ngoài ra, chương trình học nghề và làm việc tại nhật bản với mức lương 80.000 yên – 100.000 yên/ tháng thu hút nhiều sinh viên việt nam quan tâm.

Chi phí bỏ ra cho đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm rẻ hơn so với tu nghiệp sinh (hay còn gọi là xuất khẩu lao động). Hai chương trình giống nhau là đều được làm việc tại Nhật nhưng khác biệt là chương trình du học thì học viên đi học là chính và sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp quốc tế với chuyên ngành đã theo học. Nhưng sự khác biệt với tu nghiệp sinh là trường hỗ trợ công việc làm thêm cho sinh viên 20 giờ/ tuần và vào những kỳ nghĩ lễ, Tết, học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu đồng). Học viên có thể chuyển qua công việc có mức lương cao hơn nếu tiếng Nhật tốt hơn vì thế sinh viên có thể hỗ trợ thêm kinh phí học tập và chi phí sinh hoạt.

Lợi thế đi du học Nhât Bản, sau khi bạn hoàn thành khóa học tiếng được apply vào chương trình nghề hoặc đại học, hoặc chương trình thạc sỹ nếu đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam mà không phải thi đầu vào và được hỗ trợ đi làm thêm.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại thực tập, làm việc và được gia hạn visa tiếp tục ở lại Nhật, thời gian ở gia hạn visa ở Nhật không bị giới hạn (nhưng có điều kiện). Nếu đi làm tại Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước.

Để chuẩn bị tuyển sinh cho khóa tháng 4/2016, kính mời các bạn quan tâm đến chương trình du học Nhật đến tham dự buổi gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện trường Toho International College, Tokyo.

Theo hcv.edu.vn