Hội thảo hướng dẫn du học tại Nhật

Hội thảo hướng dẫn du học tại Nhật

NhấtVới rất nhiều điểm tương đồng và gần gũi về địa lý, văn hóa, các bạn trẻ Việt Nam thường chọn Nhật Bản làm đích đến cho con đường du học của mình. Nhật Bản được biết đến là đất nước của sự kỷ luật, độc lập, cần cù, siêng năng và trình độ khoa hoc kỹ thuật, cơ sở vật chất hàng đầu thế giới. Đến với Nhật Bản bạn sẽ không những phát triển được con đường học tập của mình mà còn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như sáng tạo của bản thân.

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học, kiến thức, kỹ năng cũng như cuộc sống khi du học Nhật Bản. Công ty tư vấn du học Go To Japan thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo du học Nhật Bản nhằm giúp bạn hoàn toàn chủ động về mọi thứ trước khi du học. Đến với Hội thảo các bạn nhận được những chia sẻ trực tiếp từ các cựu du học sinh và chuyên gia hướng dẫn săn học bổng du học.

Hội thảo hướng dẫn du học tại Nhật

Hội thảo du học Nhật Bản Go To Japan có những gì ?

Giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu các thông tin mới nhất, chính xác nhất của các trường của Nhật Bản và lựa chọn trường học hợp với nguyên vọng của mình để đạt được những thành tích tốt trong học tập.
Hướng dẫn toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chi phí, cách săn học bổng, visa du học Nhật Bản … khi có ý định đi du học Nhật Bản.
Giải đáp nhanh các câu hỏi của tất cả các bạn liên quan đến Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản trong năm nay.
Tăng cường giao lưu, hợp tác và đầu tư giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Đối tượng tham dự hội thảo du học Nhật Bản:

– Học sinh trung học, phổ thông – những người có nguyện vọng đi du học ở bậc Đại học.

– Phụ huynh học sinh muốn tìm hiểu để định hướng cho con em mình đi du học.

– Các nhà phụ trách trong lĩnh vực giao lưu quốc tế của các đại học và các cơ sở giáo dục.