Tìm hiểu nước Nhật

Tìm hiểu nước Nhật

Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc, đất nước Nhật Bản còn thu hút du khách Việt Nam với một nền văn hóa đa dạng, phong phú và mang những nét độc đáo riêng, đậm nét phương Đông.

Với những điểm đến như Tokyo – Nagoya – Kyoto – Osaka thì đây là một chương trình tour được thiết kế khá độc đáo để du khách có thể đặt chân đến những thành phố tiêu biểu hàng đầu Nhật Bản về kinh tế, hành chính và văn hóa. Nếu thủ đô Tokyo làm du khách thán phục trước những kiến trúc cao tầng hiện đại nhất trên thế giới hay choáng ngợp trước sự hoành tráng của Disneyland – Tokyo thì Kyoto lại là bức tranh phong cảnh thanh bình, hữu tình với những mái đền, chùa chen lẫn vào những hàng cây xanh tuyệt đẹp.

 

Tìm hiểu nước NhậtDu khách cũng sẽ tự mình khám phá những điều thú vị với các suối nước nóng ở thung lũng Owakudani, cùng thử sức chinh phục ngọn Phú Sĩ nổi tiếng – biểu tượng của đất nước Nhật Bản, để rồi thả hồn trên những du thuyền trên hồ Ashi mơ mộng.

Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội được tận mắt tham quan các xưởng rượu Sa kê truyền thống của Nhật tại thành phố Nagoya cũng như tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi di chuyển trên những chuyến xe điện cao tốc – Bullet train với vận tốc đạt đến 300km/h để đến với ngôi đền nổi tiếng với cái tên khá hấp dẫn – Đền Vàng – Golden Pavillion ở Kyoto. Đến với Osaka, du khách có cơ hội tham quan lâu đài Himeji – một di sản thế giới với nghệ thuật kiến trúc cổ độc đáo, và thỏa trí tưởng tượng với Osaka Universal Studio – một thế giới thu nhỏ các công trình kỹ xảo điện ảnh của Hollywood.

Theo SGGP